Review

Review

คุณ Enjoy เคสเสริมเต้านม 2 ข้าง 2 ขนาด

          มาเสริมหน้าอกที่ รพ.สมิติเวช ไชน่าทาวน์ กับคุณหมอบัวค่ะพอดีมีรุ่นพี่แนะนำมา โดยที่คุณหมอบอกว่าเนื้อหน้าอกสองข้างไม่เท่ากัน คุณหมอเลยเสริมขนาดสองข้างไม่เท่ากันเพื่อให้พอทำเสร็จแล้วออกมาดูแล้วเท่ากันค่ะ

คุณจูน เคสเสริมเต้านม
        มาเสริมหน้าอกกับหมอบัว ที่ รพ.สมิติเวช ไชน่าทาวน์ค่ะ พอดีเห็นจากรุ่นพี่ที่ไปทำมาแล้วแผลเล็กมาก ทรงสวย แล้วก็นิ่มค่ะ เลยคิดว่าเอาล่ะ ฉันจะบินจากสงขลาไปหาคุณหมอให้ได้ พอมาถึงก็แจ้งคุณหมอค่ะว่าขอ 355 cc เพราะรู้สึกว่าเหมาะกับตัวเอง คุณหมอเลยใช้ 355cc Mentor Memory Gel Xtra.มาเสริมให้ค่ะ ตอนนี้ทำมาเกิน 1 ปีแล้ว Nobra บ่อยมากค่ะ แต่กลางคืนใส่ยกทรงนอนตลอด ยังไงก็ขอบคุณหมอบัวที่ทำให้ชีวิตการแต่งตัวง่ายขึ้นค่ะ

คุณนัท นิสามณี เคสแก้เปลี่ยนขนาดซิลิโคน
          แก้หน้าอกค่ะหลังจากเสริมมาได้ 10 กว่าปี เดิมหน้าอกค่อนข้างห่างค่ะ เลยมาหาพี่หมอบัวที่ รพ.สมิติเวช ไชน่าทาวน์ค่ะเพราะรู้มาว่าพี่หมอดังมากในเคสแก้หน้าอกที่เป็นมะเร็งทรวงอกด้วยค่ะเลยตัดสินใจมาปรึกษาและตกลงทำกับพี่หมอค่ะผลที่ออกมาก็พอใจมากกกกกก ยังไงก็มาลองดูที่นัทรีวิวไว้ได้อีกนะคะนัททำรีวิวไว้ทุกขั้นตอนเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

 

คุณฟ้า เคสแก้เปลี่ยนขนาดซิลิโคน
        มาผ่าตัดแก้ไขเปลี่ยนขนาดซิลิโคนเดิมค่ะ พอดีรู้มาว่าคุณหมอบัวเก่งมากในด้านนี้ ฟ้ามาที่ รพ.สมิติเวช ไชน่าทาวน์ค่ะ ชอบมากตั้งแต่เข้ามา รพ. ดีไซน์มีความจีนทุกจุด ไม่วุ่นวาย สะอาด มีพบาบาลคอยดูแลดีมากๆ ฟ้ามานอน 1 คืนค่ะหลังผ่าเสร็จ อยากจะบอกว่าคุณหมอผ่าตัดได้ดีมาก ตื่นมาไม่เจ็บเลย ทรงเบา สวยสมใจเลยค่ะ สมราคามาก อย่างที่มีแต่คนบอกจริงๆว่าที่นี่ดีสุดๆเรื่องเสริมหน้าอก ปล. หลังจากทำเสร็จหน้าตาฟ้าสดใสกว่าตอนก่อนทำอีกค่ะ


คุณลูกตาล เคสแก้ลดขนาดซิลิโคน
        สวัสดีค่ะตาลมาแก้ขนาดซิลิโคนจาก 325 cc เป็น 230 cc ค่ะ และแน่นนอนต้องกับพี่หมอบัวคนเดิมตั้งแต่น้องนมคู่แรกเลยค่ะ ตาลมาทำที่ รพ.สมิติเวช ไชน่าทาวน์ค่ะ แล้วที่เลือกพี่หมอบัวเพราะติดใจมาก แผลสวย ทรงดี ปังมาก เลยไม่มีเหตุผลอื่นใดที่ต้องสรรหาหมอใหม่ ครั้งนี้ตาลเลือกใส่ ซิลิโคนของ Motiva ตัวทอปแบบฝังชิปค่ะ บอกได้เลยความยืดหยุ่นสูงมาก นุ่มนิ่ม เรียกได้ว่าคล้อยตามแรงโน้มถ่วงของโลกสุดๆ สโลปสวยมากกก ไม่กลมแข็งเหมือนเอาหินมาแปะ เห็นภาพกันใช่ไหมคะยังไงก็ แฮปปี้มากค่ะที่ได้หมอบัวมาดูแลเรื่องหน้าอกให้

คุณอุ้ม เคสแก้ลดขนาดซิลิโคน     
          สวัสดีค่ะ อุ้มค่ะ เคยทำหน้าอกมาแล้ว 13 ปีพอดีรู้จักกับน้องๆ  2 คนที่เคยมาแก้หน้าอกกับคุณหมอบัว แล้วหน้าอกน้องสวยมากๆค่ะเลยลองถามน้องไป น้องก็บอกว่าคุณหมอเก่งมากแถมยังใจดีมาก เลยตัดสินใจมาแก้หน้าอกกับหมอบัวค่ะ แล้วก็คิดไม่ผิดจริงๆ เพราะคำถามแรกเลยที่ถามคุณหมอคือจะเจ็บไหมคะ คุณหมอก็บอกว่าจะเจ็บที่ระดับ 2/10 ครับแล้วก็เป็นแบบนั้นจริงๆค่ะ นอนรพ.แค่คืนเดียว ไม่มีอาการเจ็บใดๆ พื้นปุ๊บทานข้าวเองได้เลยค่ะ แล้วพอวันที่ 2 แกะผ้าออกคือ หน้าอกใหม่ ชิดขึ้น สวยขึ้น หน้าอกไม่เป็นคลื่นเลยค่ะ ตอนนี้มั่นใจมากขึ้นเพราะคุณหมอยังเก็บนมน้อยที่ทำให้เสียความมั่นใจเวลาใส่เสื้อกล้าม และกวนใจมาหลายปีให้ด้วย ต้องขอบคุณคุณหมอจริงๆค่ะ แล้วอีกอย่างที่อุ้มเชื่อใจในตัวคุณหมอมากเพราะคุณหมอเก่งมาก ทั้งรักษาคนไข้มะเร็ง และศัลยกรรมหน้าอก แถมยังมีเพจที่ให้ความรู้กับสาวๆเกี่ยวกับเต้านมอีก ขอบคุณคุณหมอจริงๆค่ะ

คุณเหมือนฝัน เคสแก้ เสริม ยกกระชับตัวที
          สวัสดีค่ะ ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ที่ผ่าตัดแก้ไขหน้าอกค่ะแล้วก็คิดไม่ผิดจริงๆที่มาหาหมอบัว เพราะการแก้ไขครังนี้เป็นเหมือนการเปลี่ยนชีวิตใหม่ของสาวอวบหน้าอกยานเผละ เต่ง ตึง จึ้ง ปั้วะ มั่นใจถึงจะเป็นแผลดป็นตัวที ญ ก็ไม่แคร์ พอใจมากๆเลยค่ะ หมอน่ารัก หมอคือเก่ง หมอคืออบอุ่น เพราะเมื่อก่อนตอนแปรงฟันถึงขนาดตั้งเอามือปิดหน้าอกตัวเองเพราะว่ามันน่าเกลียดน่ากลัวมาก ยกกระชับมา 2 ครั้งจากที่อื่น แต่จบที่นี่ค่ะ ขอบคุณหมอบัวค่ะ ใครมาเจอคุณหมอแล้วยังไงก็สวย

คุณเอ้ เคสแก้ไขฟิลเลอร์ เสริมยกกระชับ
          สวัสดีค่ะมาแก้ไขหน้าอกกับพี่หมอบัว ที่รพ.สมิติเวช ไชน่าทาวน์ค่ะ ตอนแรกไปฉีดฟิลเลอร์หน้าอกมาค่ะเพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์แล้วก็งานวิจัยยังมีไม่มาก เมืองนอกก็ฮิตฉีดกันแถมที่มาฉีดก็คุณหมอจากต่างประเทศค่ะ ราคาแพงกว่า นุ่มกว่า ธรรมชาติกว่าแบบไม่ต้องพักฟื้นเยอะ แต่พอสุดท้ายต้องให้นมลูกเลยต้องเอาออก ตอนยังไม่เจอพี่หมอบัวเครียดมากค่ะ เพราะถ้าเจอหมอเอาออกไม่เป็นนี่รักาากันยาวเลยค่ะ มีพี่ที่รู้จักไปเอาออกมาผ่าตัดไปหลายรอบมากตอนนี้หน้าอกเสียทรงต้องเจาะหลายแผลมากเค้ายังบอกว่าถ้ารู้จักพี่หมอบัวก่อนคงจะดีไม่เป็นแบบนี้ ยังไงบอกเลยค่ะว่าพี่หมอเก่งมาก แต่ไม่ได้ทำการตลาดในเรื่องความสวยความงามเท่าไหร่ค่า แต่ถ้าศึกษาและติดตามจะรู้ว่าพี่หมอรักษาทั้งมะเร็ง เสริมเต้าให้คนที่ต้องตัดเต้านม หลายๆเคสเน้นไปทางรักษาและช่วยเหลือ ตอนนี้คือเอ้คิดเลยว่าทำนมกับพี่หมอ วันข้างหน้านมเป็นอะไรก็ไปรักษาที่พี่หมอค่ะ

คุณรดา เคสแก้ไขเปลี่ยนขนาดซิลิโคน
          สวัสดีค่ะรดามาลดไซส์หน้าอกกับคุณหมอบัวค่ะ ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 ของรดาที่แก้ไขหน้าอกค่ะคือไปแก้ที่ไหนมาก็ไม่จบซักครั้งแต่จบที่ครั้งนี้ค่ะ รดามาลดขนาดจาก 350 cc เป็น 295 cc รุ้สึดชอบมากที่นมเล็ก เพราะตอนนี้รดาผอมลงกว่าเดิมมาก พอเนื้อบาง ไม่มีไขมัน หน้าอกเดิมเลยไม่บาล๊านซ์กับร่างกาย เลยตัดสินใจลดขนาดไปเลย คุณหมอก็เก่งมากค่ะ มือเบาสุด ใครทำที่ไหนมาไม่จบซักที มาที่นี่จบแน่ค่ะ ขอบคุณหมอบัวที่ทำให้หนูออกมาดูดีมากๆค่ะ